FLC ưu đãi lớn tại dự án 418 Quang Trung

FLC ưu đãi lớn tại dự án 418 Quang Trung

hotline-dienbn.png
 
Khách hàng giữ chỗ căn hộ tại FLC Star Tower sẽ được nhận gói nội thất có trị giá tới 100 triệu đồng...
 
FLC ưu đãi lớn tại dự án 418 Quang Trung
 
Dự án nằm ngay tại ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, trục đường huyết mạch đi về trung tâm Hà Nội.
 
Tập đoàn FLC vừa công bố một chương trình ưu đãi lớn tại dự án FLC Star Tower (Hà Nội).
 
Theo đó, khách hàng giữ chỗ căn hộ tại FLC Star Tower - dự kiến ra mắt tháng 6 tới - sẽ được nhận gói nội thất “Không gian sáng tạo” có trị giá tới 100 triệu đồng tùy theo căn hộ. 
 
Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn tiến độ thanh toán linh động từ khi bắt đầu mở bán đến khi bàn giao sổ đỏ. Qúa trình thanh toán được chia làm 7 đợt theo từng giai đoạn thi công của dự án. 
 
FLC cũng cho biết, khách hàng khi tham gia mua các sản phẩm bất động sản của FLC sẽ được ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ khác, như nghỉ dưỡng tại resort của tập đoàn. 
 
Trong phân khúc thị trường căn hộ hạng trung tại khu vực trung tâm quận Hà Đông, FLC Star Tower được đánh giá là một trong những “điểm nhấn”, với vị trí và tiện ích trong tòa nhà như nội thất, bể bơi, trường học, dịch vụ spa…, cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Giá các căn hộ ở đây được đánh giá là hợp lý, từ 1 tỷ 168 triệu đồng/căn hộ.
 
Dự án nằm ngay tại ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, trục đường huyết mạch đi về trung tâm Hà Nội. Việc thành phố mở tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, mở rộng tối đa tuyến đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, kết hợp đường sắt trên cao đi vào nội đô được đánh giá là “điểm cộng” cho thị trường bất động sản khu vực này.
 
Hàng loạt tập đoàn bất động sản đã đổ bộ vào khu vực này trong thời gian gần đây, như Vingroup, FLC, TNR… Các nhà đầu tư này đã nhanh chóng công bố hàng loạt dự án lớn, trong đó có thể kể đến Vinhomes Gardenia, FLC Garden City, Gold Silk Complex hay mới nhất là FLC Star Tower.
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

 

 

Phản ánh dịch vụ

 

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ